THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Với mong muốn gắn kết và gia tăng hơn nữa quyền lợi của Khách hàng khi đặt niềm tin vào Công Ty Bá Thành, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách “Thẻ khách hàng thân thiết” để sử dụng, tích lũy và nhận các ưu đãi từ Công Ty Bá Thành.

“Thẻ Khách hàng thân thiết” được áp dụng cho chương trình “Tích điểm thưởng dịch vụ” và các chương trình “Chăm sóc khách hàng” khác tại mỗi thời điểm theo quy định của Công Ty Bá Thành. Với mỗi biển số xe sẽ được cấp 01 thẻ duy nhất do vậy Quý Khách vui lòng giữ thẻ đi kèm với xe để hưởng ưu đãi từ Công Ty Bá Thành cho chiếc xe của mình.
Với Khách hàng vào làm dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Lễ tân để được cấp thẻ khách hàng thân thiết mầu đỏ (Standard), Khách hàng mua xe mới lần đầu được cấp thẻ khách hàng thân thiết màu vàng (Golden) và Khách hàng mua từ xe thứ hai trở lên được cấp thẻ màu đen (VIP). Thẻ  được coi là hợp lệ ngay khi được kích hoạt trên hệ thống của Công Ty Bá Thành cho lần đưa xe vào làm dịch vụ. Điểm thưởng cho mỗi lần xe vào làm dịch vụ tại Công ty sẽ tự động tích lũy và tự động hủy trong trường hợp xe không phát sinh dịch vụ kế tiếp trong vòng 01 năm.
Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Lễ tân để làm thủ tục kích hoạt thẻ khi đưa xe vào làm dịch vụ cũng như đổi điểm thưởng lấy quà tặng. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline chăm sóc khách hàng: 0913.169.066

 

So sánh
xe
So sánh xe
Tiến độ xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá